Chợ Việt xin kính chào Quý khách!

Logo Chợ Việt
user
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Yêu thích

Giới Thiệu

  • 30-06-2023

Giới Thiệu

Chợ Việt ATZ

Chợ Việt ATZ được thành lập vào ngày 27 - 07 - 2022

"CHỢ VIỆT CHO NGƯỜI VIỆT"

SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN - THÀNH CÔNG LÀ HẠNH PHÚC


GIỚI THIỆU

THÔNG TIN CHUNG

• Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SƠN HẢI GROUP

• Trụ sở chính: Thôn Gia Kè, Xã Hòa Phú, Huyện Chiêm Hóa, Tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam

• Số điện thoại: 0869.972.568

• Email: chototatz@gmail.com

• Website: chovietatz.com

• Mã số thuế: 5000893659

• Vốn điều lệ: 3.900.000.000 đồng (Ba tỷ chín trăm triệu đồng)

• ĐDPL Ông: Nông Văn Tập Chức vụ: Chủ Tịch HĐQT

Chào mừng bạn đến với Chợ Việt ATZ ở đó chúng ta có thể thỏa sức mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn gồm có:

SẢN PHẨM TIÊU DÙNG – SẢN PHẨM KINH DOANH

Chúng tôi tự hào là một công ty thương mại điện tử độc đáo và đột phá trong lĩnh vực sản phẩm sinh học. Tại Chợ Việt chúng tôi kết hợp sự tiên phong trong công nghệ và tri thức về sinh học để mang đến cho khách hàng những giải pháp sáng tạo và hiệu quả.

Sứ mệnh của chúng tôi: Nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người thông qua việc cung cấp các sản phẩm sinh học chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và hiệu quả, mà còn mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng và môi trường.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đam mê về nghiên cứu sinh học, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tìm kiếm các công nghệ và phát minh mới nhằm phát triển những sản phẩm tiên tiến và đột phá. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa ra những giải pháp sáng tạo và mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.

Với cam kết về chất lượng, sự đổi mới và tầm nhìn xa, chúng tôi mong muốn được xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và thành công cùng bạn. Hãy đồng hành cùng Chợ Việt để cùng nhau thúc đẩy tiến bộ trong lĩnh vực sinh học và mang lại lợi ích cho cộng đồng và toàn cầu.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty thương mại điện tử của chúng tôi, chuyên cung cấp sản phẩm sinh học, đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển đầy thú vị. Mọi thứ bắt đầu từ một tâm huyết và tầm nhìn đầy tham vọng. Nhóm sáng lập của chúng tôi, gồm các chuyên gia trong lĩnh vực sinh học và kinh doanh, đã nhìn thấy tiềm năng vô hạn trong việc áp dụng công nghệ và các phát minh sinh học để tạo ra những sản phẩm có tác động tích cực đến cuộc sống và sức khỏe của con người. Với sự kết hợp giữa tri thức về sinh học và sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi đã xác định được mục tiêu của mình: mang đến cho khách hàng những sản phẩm sinh học chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đã đặt nền tảng cho công ty với một tập trung chính đáng vào nghiên cứu và phát triển, để đưa ra những giải pháp đột phá và sáng tạo.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Trải qua những năm tháng đầu tiên, công ty đã không ngừng đầu tư vào việc xây dựng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đam mê. Chúng tôi đã thành lập các phòng thí nghiệm tiên tiến và sử dụng các công nghệ hiện đại để nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm sinh học vượt trội. Sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng đã đạt được sự công nhận rộng rãi trong ngành. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy trình kiểm soát chất lượng, từ nguồn nguyên liệu đến quá trình sản xuất và đóng gói. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng với mức độ an toàn và hiệu quả cao nhất, ...

Giới Thiệu


Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Sản phẩm chất lượng

Các sản phẩm hiện đang được cung cấp tại Chợ Việt đều có nguồn gốc rõ ràng và cấp phép hoạt động trên thị trường bởi các đơn vị có thẩm quyền.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Bất kể khi nào quý khách hàng cần, Chợ Việt đều sẵn lòng giải đáp và hỗ trợ tận tình.

Chính sách hoa hồng hấp dẫn

Hệ thống sơ đồ áp dụng công nghệ hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận cao và ổn định.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên tại Chợ Việt luôn được training kỹ càng, cam kết sẽ khiến quý khách hàng hài lòng về cung cách phục vụ.